CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

VẢI THUN LỘC MAI - Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về VẢI THUN với đa dạng mẫu mã và màu sắc. chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Chỉ duy nhất tại VẢI THUN LỘC MAI bạn mới có được những cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với VẢI THUN LỘC MAI bạn yên tâm là luôn được cam kết những vấn đề sau:

1. VẢI THUN LỘC MAI luôn công khai mọi thông tin về mình, từ địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng luôn rõ ràng và chi tiết, những bạn ở gần có thể qua trực tiếp văn phòng LỘC MAI tại địa chỉ: 82 Đ.Số 1, P.10, Q.Tân Bình , Hồ Chí Minh.

2. VẢI THUN LỘC MAI chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên LỘC MAI luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm LỘC MAI cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã, mầu sắc, họa tiết, số lượng, giá cả mà VẢI THUN LỘC MAI cam kết.

3. Cửa hàng chúng tôi luôn đặt tiêu chí: Chất lượng luôn đi kèm với giá trị . Chất lượng vải do LỘC MAI cung cấp đảm bảo đúng yêu cầu của các bạn, sai chất liệu không tính tiền (cam kết duy nhất tại LỘC MAI)

4. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, VẢI THUN LỘC MAI cam kết chất lượng sản phẩm sẽ chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 5. Bất cứ sản phẩm nào không đạt chất lượng như đã thỏa thuận giữa bạn và LỘC MAI, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng 0909.160.089 để được hỗ trợ giải quyết một cách kịp thời nhất.
6. Giá thành hợp lý, cạnh tranh. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm VẢI THUN đẹp, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh

7. Phục vụ một cách tốt nhất :Nhân viên của chúng tôi cam kết trong việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời và chất lượng.

8. Sự hài lòng được đảm bảo :Mang đến sự hài lòng cho người sử dụng sản phẩm 

9. Giải quyết vấn đề nhanh chóng :Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải quyết các vấn đề của bạn tốt nhất bằng khả năng của mình.

10. Dịch vụ với một nụ cười :Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn với một thái độ tuyệt vời.

11. Tại LỘC MAI, chúng tôi có một nền văn hóa, một triết lý và một mục tiêu – cung cấp đều đặn một sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả khách hàng và từ đó, phấn đấu đạt 100% sự hài lòng của khách hàng.

Cam kết chất lượng !

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
CỬA HÀNG VẢI THUN LỘC MAI
- ĐC: 82 Đ.Số 1, P.10, Q.Tân Bình , Hồ Chí Minh.
- ĐT: 0909.160.089 
- Email: vaithungiasi@gmail.com
- Web: vaithunlocmai.com